SONY DSC
Tulip Châu Sa

Có lẽ đã đến lúc mọi người cần phải hiểu MÂY bây giờ không còn là Mây của những tháng ngày bị chôn sống trong hôn nhân. Nếu mai là ngày cuối cùng của Mây thì Cô sẽ chẳng bao giờ thấy nuối tiếc, ngược lại Cô cảm thấy hạnh phúc về BA điều giản dị.

Thứ nhất, Cô đã tìm lại được và giữ liên lạc mật thiết với bạn bè củ của mình, dù đang ở quê nhà hay nơi đất khách, họ là những con người KHÔNG khiến MÂY thất vọng, ngược lại, Mây cảm kích và hãnh diện về tất cả những việc họ đang làm, đồng thời họ là những con người mang đến sự khích lệ và thấu hiểu trái tim MÂY.

Thứ hai, Cô đã và đang sống rất trọn vẹn cho những người thân yêu, đặc biệt là đối với hai đứa con tuyệt với của cô. Dù rằng không phải tất cả họ nhận ra điều đó. Thậm chí, có người còn nghĩ không tốt về MÂY(do bị tác động bởi kẻ thủ đoạn). Tuy nhiên, MÂY không hề oán trách họ. MÂY đã sống để bảo vệ và giúp đỡ cho những người không xứng đáng với TÌNH YÊU sự hy sinh của cô, Mây có lúc ngu xuẩn cố gắng nhận mọi thiệt thòi về phía mình để tránh cho người thân và người mà cô còn quan tâm những tiếng xấu và tạo cho họ một chỗ đứng trong cuộc đời này. Người thân và những người cô từng hết lòng quan tâm có nhận ra hay không đối với MÂY không hề quan trọng. Mây bây giờ đang sống dưới sự hướng dẫn của ĐỨC THÁNH LINH, NGÀI đang ngự trị ở trong tim MÂY, với Mây chỉ cần như thế là đủ. Mọi thứ thuộc về đời này đều trở nên vô nghĩa đối với Nàng.

Thứ ba, Linh hồn MÂY sẽ được về với Chúa để chịu sự xét đoán và để được sống đời đời bên Chúa yêu thương nơi Thiên Quốc!

Hãy nhìn thẳng vào ánh mắt của cô MÂY. Cô đã trở lại là Cô, sau khi thoát khỏi cuộc hôn nhân khốn khổ, Cô sẽ không bao giờ thay đổi nữa, sẽ không nghĩ, nói tốt, che chở và hy sinh cho những con người không xứng đáng, bất kể người đó là ai. Mây sẽ lại là Mây, không hề biết dùng bất cứ thủ đoạn nào vào bất cứ mục đích gì trong đời sống của cô.